Home GIA ĐÌNH Cặp vợ chồng chia sẻ kinh nghiệm sinh con trai, con gái...

Cặp vợ chồng chia sẻ kinh nghiệm sinh con trai, con gái theo ý muốn, áp dụng là thành công

152
loading...

Thực ra thì vấn đề này có đc đề cập trên báo, trên Google và các diễn đàn nhiều rồi. Nhưng mình nghĩ cũng vẫn còn nhiều mẹ bỡ ngỡ và bối rối, giống như mình lúc mới thực hiện. Nay mình thành công rồi xin mạo muội chia sẻ ít kinh nghiệm, từ người thực việc thực mình đã lên kế hoạch ạ.

Trước tiên 2 vợ chồng cần bàn bạc nghiêm túc và thực hiện chuẩn từng tí một. Cả 2 cùng phối hợp mới thành công cao đc. Khi dự muốn có bầu.

Mình nói sơ qua thế này ạ. Giới tính của con cái là 100% do tinh trùng của người đàn ông quyết đinh. Chứ không phải ở người phụ nữ. Phụ nữ chỉ có trứng để gặp tinh trùng tạo thành con thôi. Còn tinh trùng của đàn ông có 2 giới tính. Tinh trùng đực và tinh trùng cái. Hiểu rõ về đặc điểm tính chất của tinh trùng để mình nhắm vào những ưu khuyết điểm của tụi nó mà mình làm nên 1 kế hoạch hoàn hảo để tạo cơ hội sinh con trai, gái theo ý muốn ạ.

Loading...

So sánh Tinh trùng đực và Cái để biết ưu nhược điểm của nó nhé:

Tinh trùng đực khỏe hơn, bơi nhanh hơn nhưng tuổi thọ lại ngắn hơn và ưa môi trường âm đạo của phụ nữ có tính kiềm. Vậy ưu điểm của nó là khỏe, nhanh và chết sớm thích kiềm. Còn tinh trùng cái ngược lại hoàn toàn. Bơi chậm, ì ạch nhưng tuổi thọ lại dài hơn và ưa môi trường âm đạo của phụ nữ tính axit . Vậy tinh trùng cái chậm mà chắc và sống lâu thích chua. Dựa vào tính chất trên, tinh trùng của người chồng để mình tạo trai gái ạ.

Đó là phía chồng. Còn phía vợ nữa ạ. Đặc điểm trứng của phụ nữ mỗi tháng trung bình chỉ rụng 1 quả/tháng. Và tuổi thọ của trứng sau rụng chỉ tồn tại đc đúng 24h. Vì vậy quan hệ quanh quẩn ngày rụng trứng mới mong cơ hội có thai cao.con-trai

loading...

Và bây giờ, nói về muốn mang bầu con trai trước nhé!

Mình nói sơ qua thế này. Trứng của người vợ chỉ sống đc 24h vì vậy thấy dấu hiệu rụng trứng như là ra chất nhầy kéo giãn lỏng như lòng trắng trứng gà. Là chỉ trong vài ngày nữa thôi là trứng của người vợ rụng. Vì vậy 2 vợ chồng tích cực quan hệ triệt để những ngày này. Không đc bỏ lỡ những ngày có dấu hiệu rụng trứng. Làm gì trước khi quan hệ?

*Mua túi có dây dẫn nước như túi truyền nước ý.
*Mua Baking soda. Vì trong Baking Soda có tính kiềm.
*Pha Baking Soda với 1 lít nước ấm, đổ vào túi truyền.
*Trước khi quan hệ, thì pha rồi thụt nước ấm Baking Soda mới pha vào trong âm đạo.
*Chờ 1 lúc rồi quan hệ
*Trong khi quan hệ, kê gối dưới mông cho cao lên.
*Vợ cần lên đỉnh thực sự để kích thích bên trong, trứng rụng sớm hơn và sẽ ra nhiều nước hơn, ra Hormone tạo kiềm nhiều hơn khi vợ lên đỉnh. Lên đỉnh=> Kích thích trứng rụng nhanh, ra nhiều nước tạo kiềm giúp tinh trùng đực ưa kiềm sẽ bơi lội dễ dàng hơn và vào gặp trứng nhanh hơn.
*Chồng phải bắn tinh trùng thật mạnh và sâu tít vào bên trong. Để khoảng cách đường đi từ âm đạo vào tử cung (Dạ con) là 1 đoạn đường ngắn nhất. Cộng kê gối cao dốc ngược vào trong. Cộng với người vợ lên đỉnh tạo ra 1 môi trường thuận lợi lý tưởng. Tổng hợp tất cả điều trên cơ hội tạo ra con trai rất cao. (Để ý những cặp đôi nào yêu nhau thực sự, yêu nhau lâu năm mà đặc biệt hợp nhau trong chuyện chăn gối. Hầu như họ toàn đẻ con trai đầu lòng)

Loading...

Bây giờ đến con gái. Để có đc con gái là rất khó, khó hơn có con trai nhiều.

*Trước hết là về ăn uống. Cả 2 vợ chồng đều uống Vitamin trước khi muốn có con gái. (Muốn có con nói chung thì phụ nữ nên uống Vitamin trước, trong và sau khi mang thai). Muốn có con gái thì khuyên chồng cũng uống Vitamin dành cho nam. 2 vợ chồng chịu khó ăn nhạt, ăn nhiều trứng và uống sữa tươi. Không được uống cafe đâu nhé!
*Không được quan hệ đúng ngày rụng trứng. Như vậy bị dính trai là rất cao. Mà sau khi hết kinh, theo chu kì tính ngày trứng rụng, rồi thấy hiện tượng ra nhầy dẻo như lòng trắng trứng gà một cái là quan hệ ngay hôm đấy, hoặc quan hệ trước đấy cho đến hôm ra nhầy thì quan hệ một lần nữa thì dừng. Và sau đó nghỉ. Không quan hệ nữa. Để nhắm con gái cần làm vậy.
*Túi truyền cộng 1 lít nước ấm cộng nửa quả chanh tươi. Pha vào đổ vào túi. Thụt âm đạo để tạo môi trường âm đạo vợ có chất chua.
*Chờ 1 lát rồi quan hệ.
*Trong khi quan hệ, nhất định vợ không đc lên đỉnh. Một tí cũng không, để nước không bị ra nhiều và trứng không bị kích thích rụng sớm và ko ra chất kiềm thêm nữa. Như vậy, mới tạo thuận lợi và cơ hội cho tinh trùng cái vào gặp trứng.
*Khi bắn tinh trùng, cần bắn nông ngay ngoài cửa mình. Đừng nông quá nhé, không lại vãi hết cả ra ngoài. Nông mà vẫn đảm bảo lượng tinh trùng bắn vào hết. Vì sao cần nông? Vì từ cửa mình để đi vào đc bên trong tử cung (dạ con) là 1 quãng đường khá xa. Mà tinh trùng đực thì bơi quá nhanh và quá khỏe, rồi lại chết sớm vì vậy cần có 1 đoạn đường xa để tạo cơ hội điều kiện cho tinh trùng cái với. Trong quá trình tinh trùng đực bơi vào, nó qua âm đạo vừa đc thụt chất chua axit, nó không ưa môi trường chua đó. Nó sẽ ngắc ngoải, chết bớt đi trước khi vào đc bên trong tử cung (Dạ con). Tinh trùng cái bơi chậm hơn mà sống lâu hơn. Nó vào đc bên trong tử cung, nhởn nhơ chờ ngày trứng rụng thực sự để gặp tạo con gái. Còn tinh trùng đực bơi qua 1 đoạn đường khá dài và đầy axit nó cũng đuối luôn rồi. Chưa kịp chờ đc đến ngày trứng rụng, nó đã chết mất rồi. Tinh trùng cái lợi thế là sống lâu hơn nên chờ đc. Vì lẽ đó quan hệ trước ngày rụng trứng để tinh trùng cái đi vào chờ trứng tạo ra con gái. Điều đó rất là quan trọng. Chứ đúng ngày trứng rụng, bọn đực kia bơi vào cái gặp ngay chui vào luôn, chẳng phải chờ đợi gì thì 80% ra trai.

*Nhiều đôi vợ chồng đẻ hoài mà vẫn trai hoặc ngược lại. Cái này nghi vấn vì âm đạo của vợ họ hoặc nhiều axit quá, cứ tạo thuận lợi cho tinh trùng cái, diệt tinh trùng đực nên cứ gái mãi thôi. Ngược lại, vì âm đạo của vợ họ lại cứ nhiều kiềm quá, lại tạo thuận lợi cho tinh trùng đực, diệt tinh trùng cái nên cứ trai suốt thôi.

loading...

*Túm lại, dài dòng văn tự quá rồi. Chúc các mẹ và ông xã thành công rực rỡ. Đủ nếp đủ tẻ ạ!

Nguồn: http://meohay.info/chia-se-kinh-nghiem-sinh-con-trai-con-gai-theo-y-muon-cua-vo-chong-minh.html

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...