Home GIA ĐÌNH Chia buồn với 3 con giáp đầu năm thuận lợi, nửa cuối...

Chia buồn với 3 con giáp đầu năm thuận lợi, nửa cuối năm lại phạm Thái Tuế, rủi ro liên tiếp ập đến

419
loading...

Trong nửa cuối năm 2017, có 3 con giáp phạm Thái Tuế khiến cho mọi việc không thuận lợi, gặp rủi ro liên tiếp, không thể không chú ý.

Tuổi Dậu

Năm nay là năm tuổi của con giáp này nên không tránh khỏi có một số ảnh hưởng. Nửa đầu năm 2017 của tuổi Dậu trôi qua khá êm đềm, không quá tốt cũng không quá xấu. Nhưng vào nửa cuối năm, vận số của họ có nhiều thay đổi khá tiêu cực. Đa số đều do họ tự gây ra, như tự khiến mình bị thương, tự tạo áp lực, tự “hành xác”…

Loading...

Tuổi Mão

Tuổi Mão cũng là một tuổi xung với năm Dậu, hay nói cách khác năm nay con giáp này sẽ phạm Thái Tuế. Không chỉ nửa cuối năm, mà nửa đầu năm họ cũng phải chịu không ít vận xui do phạm Thái Tuế. Nhưng vận đen đó càng nặng hơn khi càng về cuối năm. Họ sẽ phải trải qua cả năm Đinh Dậu nhiều buồn phiền, vận thế nhiều biến động vì thế mọi việc bất kể lớn nhỏ đều phải thận trọng.

loading...

Tuổi Tý

Cũng như 2 con giáp trên, tuổi Tý cũng là con giáp phạm Thái Tuế năm Đinh Dậu 2017. Càng về cuối năm, họ càng gặp nhiều xui xẻo hơn, công việc nhiều biến động, tình cảm không ổn định. Họ cũng gặp không ít tổn thất kinh tế, tổn thất trong các mối quan hệ, tổn thất trong hợp tác, tổn thất về sức khỏe, thậm chí tổn thất về danh tiếng của mình vì thế cần đề cao cảnh giác.

Nguồn: http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/chia-buon-voi-nhung-con-giap-dau-nam-thuan-loi-nua-cuoi-nam-lai-pham-thai-tue-177903/

Loading...
loading...

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...