Home GIA ĐÌNH Không trồng cây này trong nhà là bạn đã sống phí cả...

Không trồng cây này trong nhà là bạn đã sống phí cả một đời

193
loading...

Cây cảnh và đất trong chậu có thể đóng vai trò như những bộ lọc không khí tự nhiên trong văn phòng của bạn, hút đi những thứ khó chịu và đưa khí ôxy vào.

Chúng cũng có thể làm giảm các bệnh như cảm lạnh và viêm họng, và nghiên cứu gợi ý chúng có thể làm giảm stress và cải thiện năng suất làm việc.

“Cây cảnh không chỉ làm đẹp cho nơi làm việc”, Helmer viết. “Có rất nhiều lợi ích từ một cái cây nhỏ”.

Cây lan ý

Loading...

Đây là cây xứ nóng, thân thảo, thích nghi với môi trường có ít ánh sáng nhưng đòi hỏi phải tưới nước thường xuyên và độc hại cho vật nuôi… Cụm hoa có một màu trắng dày trên cành thẳng đứng, trông rất kiêu sa. Lan Ý thích hợp trồng trong chậu nhỏ trong nhà, văn phòng hay bồn ngoài hiên, sảnh…

Cây có thể lọc được benzene VOC, một chất gây ung thư có nhiều trong sơn, chất đánh bóng, sáp đánh bóng đồ nội thất. Nó cũng trung hòa aceton, formaldehyde và trichloroethylen, vốn được phát ra từ thiết bị điện tử, chất kết dính và chất tẩy rửa.

loading...

Cây dương xỉ

Loại cây này phù hợp với giỏ treo trong nhà. Nó được coi là một trong những máy lọc không khí hiệu quả nhất, nhưng nhu cầu về độ ẩm khá cao.

Cây hoạt động đặc biệt tốt trong việc loại bỏ formaldehyde. Một số nghiên cứu cũng cho thấy nó có thể loại bỏ kim loại độc hại như thủy ngân và asen.

Loading...

Cây trầu bà

Là loại cây leo rất dễ trồng, lá hình tim, xanh thẫm có gân màu vàng hay màu kem. Có thể để bình cây leo ở góc phòng hoặc treo những chậu cây nhỏ gần cửa sổ, chúng sẽ làm cho căn phòng sinh động và tự nhiên hơn rất nhiều.

loading...

Giống như nhiều cây dây leo khác, trầu bà khắc phục tình trạng có khí formaldehyde, carbon monoxide và benzene trong nhà.

Nguồn: http://www.phunutoday.vn/vi-sao-noi-khong-trong-cay-nay-trong-nha-la-ban-da-song-phi-mot-doi-d142706.html#OwWRgW1icJQlZX1r.97

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...