Home LÀM ĐẸP Chỉ cần dùng duy nhất thứ này, mi dài cong đẹp hơn...

Chỉ cần dùng duy nhất thứ này, mi dài cong đẹp hơn nối mi gấp cả trăm lần mà lại không tốn kém

157
loading...

Chỉ cần dùng duy nhất 1 loại nguyên liệu bạn sẽ có ngay hàng mi dày cong tự nhiên như búp bê mà không phải lo sợ những tác hại như nối mi mang lại.

Cô gái nào cũng ao ước có đôi mi dài, dày, cong. Đây chính là một trong những điều đầu tiên gây ấn tượng với người đối diện nếu xét về diện mạo. Mascara nghe có vẻ hữu ích, mang đến hiệu quả tức thời nhưng liệu bạn có can đảm chải mascara 24/24 không? Chính vì thế, một trong những việc tối quan trọng để giúp mình luôn đẹp đó chính là phải tìm cho bằng được cách dài lông mi tự nhiên.

Nha đam (cây lô hội) chính là nguyên liệu tuyệt vời nếu bạn đang ao ước lông mi dài hơn cũng như đôi mày ngài rậm rạp hơn một chút. Là một loại cây nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, nha đam có thể sử dụng làm mặt nạ, son môi, dầu gội đầu và cả dưỡng mi nữa. Với dưỡng chất độc đáo từ thiên nhiên, nha đam bảo vệ và giữ gìn nét thanh xuân và khiến bạn trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhỏ bé nhưng nha đam có chứa gần 20 acid amin và khoáng chất, mang tới những công dụng thần kỳ.

Loading...

Để sử dụng nha đam làm “thần dược dưỡng mi” rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu và vật dụng sau:

– Đầu chải mascara

– Gel nha đam

loading...

Cách sử dụng: Rửa thật sạch đầu chải mascara, để ráo nước. Trước khi đi ngủ, bạn nhúng đầu chải mascara vào gel nha đam, sau đó chải lên mi rồi để qua đêm. Sáng hôm sau khi ngủ dậy, bạn chỉ cần rửa sạch với nước ấm là được.

Hoặc, nếu muốn dưỡng ẩm nhiều hơn và mang đến kết quả nhanh hơn, bạn có thể sử dụng công thức sau với các nguyên liệu: gel nha đam, dầu jojoba.

Loading...

Cách sử dụng: Trộn gel nha đam với dầu jojoba theo tỉ lệ 1:1, dùng đầu chải mascara thấm vào dung dịch rồi chải lên lông mi, chân mày 2 lần/ngay. Để 15 phút cho dung dịch thấm rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên không phải ngày một ngày hai là có kết quả mà đó là một quá trình kiên trì. Mỗi ngày áp dụng cách dưỡng mi, chân mày bằng nha đam này, từ sau 2 đến 4 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi và vài tháng sau, bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời. Nhớ là phải sử dụng mỗi ngày, đừng quên bạn nhé.

Hết sạch cao răng, răng trắng bóc như vừa bọc sứ dù cả đời không đi lấy cao răng bao giờ

loading...

Nguồn: https://kenhphunu.com/nguyen-lieu-doc-nhat-can-thiet-de-giup-chan-may-long-mi-ngay-cang-dai-hon-chinh-la-day.html

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...