Home MẸO HAY Chân hôi như mùi chuột chết cũng hết ngay lập tức với...

Chân hôi như mùi chuột chết cũng hết ngay lập tức với nguyên liệu chưa đến 2 nghìn đồng

155
loading...

Đừng để mùi hôi chân là nỗi ám ảnh của bạn nữa, hãy áp dụng mẹo này ngay hôm nay để đánh bay mùi khó chịu ấy.

Thời tiết thay đổi thất thường, mưa nhiều độ ẩm tăng cao là điều kiện để cho các loại vi khuẩn phát triển gây nên mùi hôi chân khó chịu mà không ai mong muốn.

Để giúp mọi người loại bỏ nỗi lo lắng này chúng tôi sẽ mách một số bí kíp loại bỏ mùi hôi chân như chuột chết chỉ trong nháy mắt mà lại vô cùng tiết kiệm.

Loading...

Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị một chiếc bấm thật tốt sau đó rửa chân thật sạch, loại bỏ hết móng chân, lấy sạch đất và vi khuẩn bám ở kẽ móng chân, dùng đá bọt để làm sạch lòng chân khi rửa để đảm bảo mùi hôi không còn cơ hội lưu trú lại bất cứ vị trí nào.

Khi tắm xong nên chú ý lau thật khô chân nhất là khu vực kẽ móng chân vì nước tích tụ có thể hình thành gét chân khiến cho chân bốc mùi. Việc làm này quả thực không hề tốn bất cứ một chi phí nào.

loading...

Ngâm chân với nước trà ấm: theo các chuyên gia trong trà xanh có thành phần diệt khuẩn có tên là tannin vì thế ngâm chân trong nước trà ấm có thể làm sạch vi khuẩn rất hiệu quả.

loading...

Bạn chỉ cần mua khoảng 2000 trà xanh ngoài chợ về hãm sau đó thêm nước lạnh vào ngâm chân trong khoảng 20-30 phút.

Dùng dấm táo: Lấy khoảng 0,5 l giấm táo đem hòa với 200ml nước ấm sau đó dùng gạc thấm dung dịch thoa và đắp lên chân liên tục trong 20 phút mùi hôi sẽ được loại bỏ.

Loading...

Mọi người có thể tự làm dấm táo hoặc mua dấm táo chế biến sẵn tại các cửa hàng cũng rất rẻ và tiện lợi. Một lọ đấm táo chỉ khoảng 50 nghìn đồng sẽ dùng được rất nhiều lần, tính ra mỗi lần chỉ hết khoảng 2000 đồng.

Dùng tinh dầu oải hương: Tương tự với dấm táo, bạn có thể massage hoặc ngâm chân bằng tinh dầu oải hương đều được. Chỉ 2 giọt tinh dầu chưa đến 2000 đồng mùi hôi chân đã được loại bỏ vĩnh viễn.

Thường xuyên giặt và khử trùng giày: bạn cần có dung dịch Chlorhexidine để ngâm miếng lót giày loại bỏ mùi hôi thối khó chịu, giá của dung dịch này cũng rất rẻ. Ảnh: Thế giới gia đình.

Lộn tất ra ngoài: Nhiều người có thói quen đi lại tất lần 2 khi tất vẫn còn sạch, điều này không ảnh hưởng gì tuy nhiên để tránh mùi hôi chân tích tụ mọi người nên lộn trái tất ra ngoài sau khi đã đi.

Ngoài ra, để mùi hôi chân không ghé thăm mọi người nên giữ giày khô thoáng, hạn chế đi giày vào mùa hè vì mồ hôi chân tiết ra rất nhiều… khi có dấu hiệu bị bệnh hôi chân kéo dài có thể do một số yếu tốt bất thường trong cơ thể cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ khám, tìm hiểu nguyên nhân và điều trị triệt để.

Hết sạch cao răng, răng trắng bóc như vừa bọc sứ dù cả đời không đi lấy cao răng bao giờ

Nguồn: http://www.baomoi.com/2000-dong-khu-mui-hoi-chan-nhu-chuot-chet-trong-nhay-mat/c/22626981.epi

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...