Home THUỐC DÂN GIAN Uống cốc nước này dù đâu lưng đến phát ngất cũng khỏi...

Uống cốc nước này dù đâu lưng đến phát ngất cũng khỏi hẳn, không lo tái phát

175
loading...

Hãy tìm hiểu ngay bài thuốc dân gian chữa đau lưng hiệu quả mà bạn không ngờ lại đơn giản và quen thuộc đến vậy.

Dù chỉ đơn giản là đau lưng nhưng cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày. Nếu để lâu, không có phương pháp chữa thích hợp bệnh trở thành mãn tính thì sẽ biến chứng thành nhiều bệnh lý xương khớp khác, gây đau nghiêm trọng. Cần phải có cách chữa bệnh đau lưng lâu dài và phức tạp hơn.

Vì vậy, trước khi bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, hãy thực hiện cách chữa bệnh đau lưng từ cây lá lốt, đơn giản nhưng mang lại hiểu quả cao.

Các bài thuốc dân gian chữa bệnh đau lưng từ cây lá lốt

Loading...

Cây lá lốt thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae) là một loại cây thường mọc nơi ẩm ướt ở trung du, miền núi có chiều cao 30 – 40cm, thân cành mọc bò có phủ ít lông và phồng lên ở các mấu. Cây lá lốt được sử dụng trong nhiều bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng, ngoài ra trong dân gian cũng có cách đơn giản thực hiện tại nhà chữa bệnh đau lưng bằng lá lốt.

Bàì 1: Thuốc đắp

Nguyên liệu: Lá lốt(300g), ngải cứu(300g), hy thiêm thảo(300g).

loading...

Cách làm: ba loại dược, liều lượng bằng nhau đem rửa thật sạch, để ráo nước. Sau đó giã nát cả ba loại rồi chưng nóng hỗn hợp lên. Thực hiện đắp vào chỗ lưng đau ngày 2 lần, liên tục cho đến khi hết đau lưng.

Bài 2: Chế biến món ăn chữa đau lưng

Nguyên liệu: 100g thịt bò, 70g lá lốt.

Loading...

Cách làm: Thịt bò rửa sạch sau đó thái mỏng, ướp gia vị trong vòng 10 phút rồi xào sơ qua. Sau đó cho lá lốt cũng thái mỏng vào đảo vài lượt là có thể dùng được. Món này có vị ngon ngọt dễ ăn, dùng với cơm rất tuyệt. Dùng 2 -3 lần một tuần có tác dụng giảm đau lưng, nhức mỏi xương khớp và có tác dụng bổ máu hiệu quả.

Bài 3: Thuốc uống

Nguyên liệu: Lá lốt, rễ cây bưởi bung, vòi voi, cỏ xước (mỗi loại liều lựợng 30g)

loading...

Cách làm: Tất cả các loại thảo dược đều sử dụng khi còn tươi thái mỏng, sao vàng. Sau đó sắc với 600ml nước, sắc đến khi còn khoảng 200ml chia thành 3 lần uống trong ngày. Uống liên tục trong 7 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trong việc chữa bệnh đau lưng và các bệnh về xương khớp.

Với những bài thuốc chữa bệnh đau lưng từ cây lá lốt trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn giảm đau nhanh chóng và thành công, có những ngày làm việc hăng hái và hiệu quả.

Bài thuốc chữa đau lưng, mỏi gối, đau xương khớp từ đậu đen lòng xanh

Nguồn: http://qtcs.com.vn/uong-coc-nuoc-nay-dau-lung-nhuc-nhoi-muon-roi-tung-khuc-xuong/

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...