Home TIN TỨC Máu chảy túa ra từ tai, cô gái gặp thảm cảnh khi...

Máu chảy túa ra từ tai, cô gái gặp thảm cảnh khi đang đeo tai nghe nghe nhạc

185
loading...

Khi thấy có mùi hôi tanh nồng nặc, cô gái sờ tay lên tai và thấy tay mình đầy máu khiến cô vô cùng hoảng sợ.

Nghe nhạc là thói quen của không ít bạn trẻ ngày nay và nó dần trở thành một công cụ không thể thiếu để có cuộc sống hoàn hảo. Tuy nhiên, chính vì thói quen khó bỏ này mà nhiều bạn trẻ gặp những hậu quả đáng tiếc, hối hận cả đời.

Mới đây nhất, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ sự việc một cô gái trẻ và hậu quả kinh hoàng của việc đeo tai nghe khi đi ngủ. Sự việc này đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Được biết cô gái đã có thói quen đeo tai nghe khi đi ngủ từ rất lâu và cô luôn duy trì thói quen này. Trước đó, cô luôn nghĩ rằng thói quen này sẽ không hề có bất kỳ nguy hiểm gì.

Loading...

Cô đã lâm vào thảm cảnh vào buổi trưa khi sờ lên tai và thấy mùi hôi tanh nồng nặc. Bàn tay đỏ toàn máu của cô nàng đã khiến cả gia đình hoảng sợ. Sau đó, cô đã được cấp cứu tại bệnh viện và các bác sĩ cho rằng đây là tai nạn do chiếc tai nghe bị rò điện. Đây cũng là bài học cho không ít bạn trẻ đã và đang có thói quen dùng tai nghe khi đang ngủ nên cẩn trọng để không có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Hết sạch cao răng, răng trắng bóc như vừa bọc sứ dù cả đời không đi lấy cao răng bao giờ

loading...

Nguồn: http://blogtamsu.vn/thay-mui-hoi-tanh-nong-nac-ben-tai-thieu-nu-bat-day-khoc-thet-khi-chung-kien-tham-canh-luc-dang-nghe-nhac.html

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...