Home TIN TỨC Tháng 7 này, top 3 con giáp sau coi chừng xui xẻo...

Tháng 7 này, top 3 con giáp sau coi chừng xui xẻo tận mạng, đen đủi đủ đường

196
loading...

Thành thật chia buồn với những con giáp này bởi có thể sẽ gặp nhiều chuyện đen đủi, tình duyên lận đận nhất tháng 7/2017.

1. Tuổi Dần

Tháng 7/2017, sự nghiệp của người cầm tinh con giáp Dần có đôi chút bấp bênh, cẩn thận không vướng vào họa tiểu nhân, bị người khác hãm hại. Tình hình tài chính không nhiều biến động, tuy nhiên cũng không quá dồi dào.

Về sức khỏe, cần chú ý tuyệt đối các bệnh về đường huyết quản. Tình duyên tháng này cũng không được tốt, cẩn thận vận đào hoa xấu bám theo.

Loading...

2. Tuổi Ngọ

Tháng 72017 không phải là tháng suôn sẻ lắm với người tuổi Ngọ. Về sự nghiệp, nhiều dự định muốn thực hiện nhưng có nhiều yêu tố không thuận lợi, dẫn đến lực bất tòng tâm.

loading...

Tình cảm cũng không thuận, gặp vận đào hoa kiếp, nhiều người tán tỉnh, theo đuổi nhưng ít chân thành. Các khoản thu trong tháng của người tuổi Ngọ cũng bấp bênh không đều, không như ý.

Sức khỏe cần chú ý các bệnh về đường tiết niệu. Nói chúng tháng 7 này tuổi Ngọ không nên đầu tư nhiều, tránh trục trặc.

3. Tuổi Thân

Loading...

Tháng 7/2017, người tuổi Thân gặp nhiều chuyện thị phi, không nên cho vay hoặc đi mượn tiền của ai, chia sẻ mọi điều để cuộc sống gia đình được êm ấm.

Các bạn trẻ tuổi sẽ có ý tưởng khởi nghiệp nhưng mọi việc còn đang biến động nên hãy làm tốt công tác đặt nền móng vững chắc, xây dựng quỹ đầu tư và quỹ khách hàng.

Nếu không thể mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bạn. Cuối tháng đề phòng bị thương, thuốc thang nhiều.

loading...

Rau ngổ chữa bách bệnh. Đậu đỏ loại bỏ chất độc, không lo bệnh tật

Nguồn: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/ba-con-giap-coi-chung-xui-tan-mang-vao-thang-72107-892389.html

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...