Home TIN TỨC Vụ bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại: xác định nghi...

Vụ bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại: xác định nghi phạm chính là mẹ ruột

156
loading...

Liên quan đến vụ việc cháu bé Vũ Việt A. (33 ngày tuổi) tử vong bất thường trong chậu nước ở xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội), theo nguồn tin của PV từ Công an Hà Nội, nghi phạm sát hại cháu bé ban đầu được xác định.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Công an Hà Nội đã tạm giữ nghi phạm là Phan Thị Trinh (SN 1997, mẹ đẻ của cháu Việt A.).

Bước đầu tại cơ quan công an, Phan Thị Trinh đã khai nhận hành động giết hại con trai mình.

Theo nhận xét từ người thân và chính quyền địa phương, từ khi về nhà bà Hoàng Thị Nguyệt (SN 1948) làm dâu, chị này là một người ngoan hiền. Kể từ khi cưới nhau về đến nay, hai vợ chồng chị Trinh cũng không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì lớn.

Loading...

Cũng theo nguồn tin của PV, qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định chị Trinh bị mắc chứng trầm cảm sau khi sinh.

Như đã đưa tin, vào khoảng 5h40 ngày 12/6, ông Vũ Đình Lăng (SN 1948, trú tại thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) phát hiện cháu nội là Vũ Việt A. nằm sấp ở chậu nước trong nhà. Sau đó, ông Lăng bế cháu lên thì xác định cháu bé đã tử vong.

Trước đó, tối 11/6 cháu bé ngủ cùng bố mẹ ở buồng tầng 1, tại bậc thang ở ngoài trời từ tầng 1 đến tầng 2 có dòng chữ “TAO SẼ GIẾT CHÁU MÀY LĂNG”.

loading...

Được biết, trong chiều nay (14/6), Công an Hà Nội sẽ thông tin chính thức về vụ việc.

Vụ bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại: Ông nội bàng hoàng kể lại giây phút nhìn thấy cháu…

Loading...

Nguồn: http://soha.vn/chau-be-33-ngay-tuoi-bi-sat-hai-trong-chau-nuoc-xac-dinh-nghi-pham-la-me-ruot-20170614104103311.htm

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...